Saline là gì?

Cung cấp một thay thế cho silicon, các nhà sản xuất đã chọn mặn như một phụ cấy ghép. Cấy ghép mặn cũng có một silicone lớp vỏ bên ngoài (vỏ tương tự được sử dụng trong cấy ghép silicone gel đầy) và chứa nước muối.
Saline vs Silicone: Ưu điểm và nhược điểm

Cấy ghép mặn, đã được chính thức chấp thuận của FDA vào năm 2000, có một số ưu điểm và nhược điểm so với cấy ghép vú silicone đó là FDA chấp thuận ngày 17 Tháng 11 năm 2006:
Tất cả cấy ghép mang một nguy cơ vỡ. Nếu bị rò rỉ cấy ghép mặn hoặc phá vỡ bên trong cơ thể của một người phụ nữ, nước muối chỉ đơn giản là hấp thu vào mô của mình.

Kích thước của cấy ghép mặn có thể được thay đổi, tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và thể chất của một người nhận cấy ghép. Điều này cho phép phụ nữ để tăng kích thước của cấy ghép của họ theo thời gian, sau khi làn da của mình đã mở rộng. Hoặc nếu một người phụ nữ quyết định rằng [URL="http://phauthuatthammyhanquoc.com/nang-nguc/"]nang nguc[/URL] cấy ghép của cô lớn hơn cô muốn, cô có thể giảm thiểu kích thước của chúng. Cấy ghép mặn có van nhỏ trong đó bác sĩ có thể chèn một kim và hai cộng hoặc trừ các chất lỏng. Kích thước của cấy ghép silicone không thể thay đổi mà không thực sự thay đổi cấy ghép với một hoạt động.

Một số bệnh nhân có thể thấy rằng cấy ghép mặn không cung cấp một cái nhìn tự nhiên và cảm nhận và silicone bắt chước này có hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, cấy ghép mặn mang nhiều nguy cơ như silicon cấy ghép gel đầy, bao gồm co cứng bao khớp, nhiễm trùng, đau, và tổn thương thần kinh. Cấy ghép, cho dù đầy nước muối hoặc silicone, không phải là một thiết bị suốt đời và có thể cần phải được thay thế.

Ưu điểm của cấy ghép silicone
Nhiều bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân cấy ghép vú có ý kiến ​​cho rằng cấy ghép silicone có một cái nhìn tự nhiên hơn nhiều so với các cấy ghép mặn do thực tế rằng gel silicone có một kết cấu tương tự như các mô vú.

Ưu điểm của Cấy ghép Saline

Cấy ghép mặn có một số ưu điểm so với cấy ghép silicone. Silicone vỡ cấy ghép là khó khăn hơn để phát hiện. Khi cấy ghép mặn vỡ, họ giảm phát và kết quả thường được nhìn thấy gần như ngay lập tức. Khi cấy ghép silicone vỡ, vú thường trông và cảm thấy như nhau vì gel silicone có thể rò rỉ vào khu vực xung quanh của vú mà không có một sự khác biệt có thể nhìn thấy.