Phẫu thuật nâng mũi đã có từ lâu nhưng hầu hết chỉ đặt sống nhân tạo cho nên hình dáng mũi vẫn không cân xứng bởi xử lý chưa tốt phần đầu mũi. Ngày nay, khi công nghệ nâng mũi S line theo kiểu Hàn Quốc ra đời đã giúp không ít phụ nữ sở hữu được một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên mà không hề để lại một biến chứng nào. Với kỹ thuật đó, hình dáng chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon hơn và chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cao, cánh mũi tạo với trụ mũi hình tam giác... như sao Hàn.

Thành phần cấu tạo nên chiếc mũi hoàn thiện gồm các bộ phận nhỏ sắp xếp theo một trật tự nhất định, chỉ một sự sai sót nhỏ trong tổng thể này cũng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi. Vì thế, yếu tố cần thiết khi quyết định lựa chọn phẫu thuật sửa mũi chính là tay nghề bác sĩ và sự cẩn thận trong công việc. Ngày trước, sửa mũi được thực hiện đơn giản như đưa sụn nhân tạo vào mũi thông qua vết rạch nhỏ phía trong lỗ mũi chỉ làm mũi cao lên phần sống mũi còn phần đầu mũi vẫn chưa được cải thiện. Sau một số thực nghiệm và nghiên cứu sàng lọc, thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời và áp dụng thành công phương pháp tạo hình mũi S line. Lợi thế của phương pháp này chính là kéo dài được đầu mũi, chân mũi đứng cao, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân cho đầu mũi, tạo một đường cong hình chữ S kéo dài từ chân mũi đến đỉnh mũi cho bạn một chiếc mũi thanh thoát và hoàn hảo.Điều quan trọng trong chỉnh nâng mũi là mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, vùng mũi mềm như da thật bẩm sinh nên khó nhận biết được bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ. Với chất liệu tố, nó sẽ tồn tại với thời gian cuộc đời bạn mà không phải tốn thời gian và tiền bạc để phẫu thuật lại.Nếu có ý định sửa mũi theo công nghệ đó, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng về thiết bị tại trung tâm thẩm mỹ đó cũng như tay nghề của bác sĩ để bạn có thể yên tâm hơn khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi là một dạng tiểu phẫu nhưng vì tác động lớn đến vấn đề thẩm mỹ và nhân tướng của bạn, nên phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Để làm cánh mũi thon gọn có hai cách như: phẫu thuật thu gọn cánh mũi và phẫu thuật sửa mũi S line. Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, BS sẽ tiêm thuốc gây tê tại chỗ. Sau đó BS sẽ rạch 2 đường nhỏ ở chân cánh mũi. Tiếp theo cánh mũi sẽ được làm mỏng, một phần cánh mũi sẽ bị loại bỏ và động tác cuối cùng là cuộn cánh mũi được thực hiện trước khi đóng vết mổ. Phẫu thuật sửa mũi S line, đang trở thành trào lưu mới và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. sửa mũi S line giúp cho phần đầu mũi cao tròn, từ đó cánh mũi tự thon gọn lại mà không cần cắt cánh mũi, đồng thời đầu mũi tạo hình chữ A và lỗ mũi có hình hạt chanh. Đây là giải pháp hoàn hảo trong việc chỉnh nâng chiếc mũi để tạo vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

Việc chỉnh sữa mũi liên quan đến rất nhiều vấn đề về sắc diện trên khuôn mặt bạn. Chính vì nằm trung tâm và chi phối các yếu tố khác nên việc chỉnh sữa mũi bạn cần phải cân nhắc kỹ việc lựa chọn dáng mũi phù hợp. Một dáng mũi đẹp chuẩn phù hợp tướng số sẽ làm thay đổi vận mạng của bạn, đối với người Á Đông tiêu chuẩn mũi đẹp cũng khác người phương tây. Chiếc mũi đẹp đối với người Á Đông cần phải thon gọn với sống mũi cao, đầu mũi nhỏ và lỗ mũi hạt chanh. Dựa trên tiêu chuẩn đó đã ra đời kỹ thuật sửa mũi s line tạo dáng mũi hình chữ s phù hợp đặc điểm nét mặt người Á châu.

Ngày nay, cùng với xu thế phát triển chung của xã hội, đã qua rồi cái thời cần nang mui s line ấm, con người đã dần tiến tới đòi hỏi ăn ngon mặc đẹp và trau chuốt từ vóc dáng đến diện mạo để có thể tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp. Có những người cảm thấy tự ti, mặc cảm với ngoại hình của mình nên tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những phẫu thuật mà khách hàng quan tâm nhất là phẫu thuật sửa mũi. Có những người đến với phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì nâng tướng để có thể phát triển kinh doanh. Còn phần lớn vì nhu cầu của cái đẹp. Và một số ít thì chạy theo thị hiếu. Nhưng một cái mũi đẹp không chỉ tự nó đẹp mà nó còn phải hài hòa với những nét khác của khuôn mặt. Như vậy cần phải kết hợp kinh nghiệm của phẫu thuật viên và nhu cầu cũng như tình trạng hiện thời của khách hàng thì phẫu thuật sửa mũi mới có thể đưa đến kết quả tốt nhất.

Không phải khách hàng nào khi đến thẩm mỹ sửa mũi bác sĩ cũng sẽ tiến hành phẫu thuật giống nhau mà tùy từng trường hợp cụ thể họ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp nào để chỉnh hình mũi cho hợp lý. Nếu đầu mũi của bạn tròn và cao thì chỉ cần chỉnh nâng nhẹ ở sóng mũi để tạo một dáng mũi cao và đẹp với chi phí khá rẻ. Nhưng nếu đầu mũi của bạn bị hếch hoặc bị ngắn thì kỹ thuật sửa mũi bọc sụn kết hợp với sửa sống mũi nhân tạo là sự lựa chọn tốt nhất để cải thiện dáng mũi của bạn, đồng thời kỹ thuật dựng đầu mũi bằng sụn tự thân rất hiện đại, do vậy không cần cắt cánh mũi mà đầu mũi của bạn vẫn được thon gọn hơn rất nhiều.
Sau khi tìm tòi, lựa chọn và xem xét các khuyết điểm về hình thái mũi của người Việt, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đã tạo ra kỹ thuật nâng mũi mới dựa trên công nghệ của Hàn Quốc, đó là dáng mũi S line. Ông là người đầu tiên nghiên cứu ứng dụng thành công kỹ thuật làm đẹp này cho người Việt Nam và cả châu Á. Đây là cả một quá trình chuyển giao công nghệ giữa bác sĩ với các chuyên gia thẩm mỹ Hàn đầu tại Hàn Quốc. Với phương pháp nâng mũi hiện đại này, đã có không ít phụ nữ được giải được bài toán khó về vấn đề làm đẹp của mình. Với niềm ưu ái dành cho phụ nữ Việt Nam, NCS. BS Nguyễn Hữu Nam đã suy nghĩ và đặt tên cho những kiểu dáng này theo đặc điểm địa lí của Việt Nam với cách hiểu rất đơn giản nhưng đầy ý nghĩa: S-line là đường cong của dáng mũi uốn theo hình chữ S - tương ứng với bản đồ hình chữ S của đất nước Việt Nam, đó là dáng mũi chuẩn dành cho phụ nữ Việt Nam.

Website: [url]http://phauthuatthammyhanquoc.com/[/url]